Clicky

TabletWise.com
  Pharmacy Website
  Clinic Website
   
  ขั้นตอนสุดท้าย!
  ขอบคุณค่ะ!

  Yohimbine Hydrochloride - การใช้, ผลข้างเคียงและรีวิว

  เกลือใน Yohimbine Hydrochloride ใช้สำหรับการรักษา ลดน้ำหนัก, ความผิดปกติทางเพศ, Impotency, การลดลงของน้ำหนัก, ปากแห้ง และอาการอื่นๆ ข้อมูลโดยรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการใช้ ผลข้างเคียง รีวิว คำถาม ปฏิกิริยาและข้อควรระวังของ Yohimbine Hydrochloride มีดังนี้:

  Yohimbine Hydrochloride การใช้

  Yohimbine Hydrochloride ใช้สำหรับการรักษา, ควบคุม, ป้องกันและรักษาอาการและสภาพของโรคต่อไปนี้ให้ดีขึ้น:
  ศึกษาเพิ่มเติม: การใช้

  Yohimbine Hydrochloride - ผลข้างเคียง

  ต่อไปนีืคือรายการของผลข้างเคียงที่มีโอกาสเกิดขึ้นที่มีส่วนผสมของ Yohimbine Hydrochloride รายการนี้ไม่ครอบคลุม ผลข้างเคียงเหล่านี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้แต่ไม่เสมอไป ผลข้างเคียงบางอย่างอาจเกิดขึ้นได้น้อยมากแต่มีความรุนแรงมาก ปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณหากคุณไดรับผลข้างเคียงดังต่อไปนี้โดยเฉพาะในกรณีที่ไม่ดีขึ้น
  • หัวใจเต้นผิดปกติหรือเร็ว
  • ความสับสน
  • พฤติกรรมที่ผิดปกติ
  หากคุณได้รับผลข้างเคียงที่ไม่ได้ระบุไว้ข้างต้น โปรดพบแพทย์ประจำตัวของคุณเพื่อรับคำปรึกษา นอกจากนี้ คุณยังสามารถรายงานผลข้างเคียงแก่เจ้าหน้าที่องค์การอาหารและยาในพื้นที่ของคุณ
  ศึกษาเพิ่มเติม: ผลข้างเคียง

  Yohimbine Hydrochloride ได้ผล กลไกการทำงานและเภสัชวิทยา

  Yohimbine Hydrochloride ข้อควรระวังและวิธีการใช้

  ก่อนใช้ยาตัวนี้ โปรดแจ้งให้แพทย์ประจำตัวของคุณได้รับทราบเกี่ยวกับยาที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบันรวมถึงยาที่ซื้อจากร้านขายยา (อาทิ วิตามิน อาหารเสิรมสมุนไพร เป็นต้น ) อาการแพ้ อาการเจ็บป่วยก่อนหน้าและสุขภาพในปัจจุบัน (อาทิ การตั้งครรภ์ จะเข้ารับการผ่าตัดเร็วๆนี้ เป็นต้น) สภาพร่างกายบางประการอาจส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงได้มากขึ้น ปฏิบัติตามคำแนะนำจากแพทย์ประจำตัวของคุณหรือข้อเสนอแนะที่ได้พิมพ์ในเอกสารผลิตภัณฑ์ แจ้งแก่แพทย์ของคุณหากอาการยังไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง คุณสามารถอ่านคำแนะนำที่สำคัญได้จากข้างล่างนี้

  Yohimbine Hydrochloride ปฏิกิริยาของยา

  หากคุณใช้ยาอื่นๆหรือผลิตภัณฑ์จากร้านขายยาอื่นๆในเวลาเดียวกัน สรรพคุณของ Yohimbine Hydrochloride อาจเปลี่ยนไปและอาจเพิ่มความเสี่ยงของผลข้างเคียงหรือส่งผลให้ยาไม่ได้ผล แจ้งให้แพทย์ประจำตัวของคุณทราบเกี่ยวกับยา วิตามินและอาหารเสริมสมุนไพรทั้งหมดที่คุณใช้เพื่อที่แพทย์สามารถช่วยคุณป้องกันหรือจัดการกับปฏิกิริยาของ Yohimbine Hydrochloride ที่อาจทำปฏิกิริยากับยาหรือผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้:
  ศึกษาเพิ่มเติม: การทำปฏิกิริยา

  Yohimbine Hydrochloride - ข้อห้ามใช้

  ภูมิไวเกินที่มีต่อ Yohimbine Hydrochloride เป็นที่ห้ามใช้ยา นอกจากนี้ ไม่ควรใช้ Yohimbine Hydrochloride หากคุณมีอาการดังต่อไปนี้:
  ศึกษาเพิ่มเติม: ข้อห้ามใช้

  Yohimbine Hydrochloride - คำถามที่พบบ่อย

  • สามารถใช้ Yohimbine Hydrochloride สำหรับ ลดน้ำหนัก และ ความผิดปกติทางเพศได้หรือไม่
   ใช่, ลดน้ำหนัก และ ความผิดปกติทางเพศ เป็นอาการที่ได้รับรายงานมากที่สุดว่าใช้ยา Yohimbine Hydrochloride โปรดอย่าใช้ยา Yohimbine Hydrochloride กับ ลดน้ำหนัก และ ความผิดปกติทางเพศ โดยที่ไม่ได้ปรึกษาแพทย์ก่อน คลิกที่นี่และดูผลการสำรวจ เพื่อดูว่าคนไข้รายอื่นๆรายงานการใช้ยา Yohimbine Hydrochloride อย่างไร
  • ฉันต้องใช้ยา Yohimbine Hydrochlorideบ่อยแค่ไหน
   ผู้ใช้งานเว็บไซต์ TabletWise.com ได้รายงานว่า สามครั้งต่อวัน และ ในครั้งในทุกๆ 2 วัน เป็นความถี่ทั่วไปในการใช้งาน Yohimbine Hydrochloride โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์เกี่ยวกับความถี่ในการใช้ยา Yohimbine Hydrochloride คลิกที่นี่และดูผลการสำรวจ เพื่อดูว่าคนไข้รายอื่นๆรายงานความถี่แค่ไหนในการใช้ยา Yohimbine Hydrochloride
  • ฉันควรกินยา Yohimbine Hydrochloride เมื่อท้องว่าง ก่อนอาหารหรือหลังอาหาร
   ผู้ใช้งานเว็บไซต์ TabletWise.com ได้รายงานว่าส่วนใหญ่บริโภค Yohimbine Hydrochloride ก่อนอาหาร อย่างไรก็ตาม ไม่ได้หมายความว่าคุณควรบริโภคยาตัวนี้เช่นกัน คลิกที่นี่และดูผลการสำรวจ เพื่อดูว่าคนไข้รายอื่นๆรายงานเวลาในการใช้ Yohimbine Hydrochlorideอย่างไร
  • หากบริโภคยาตัวนี้จะปลอดภัยหรือไม่ในการขับขี่ยานพาหนะหรือทำงานกับเครื่องจักร
   หากคุณมีอาการเวียนศีรษะ คลื่นไส้หรือปวดศีรษะอันเป็นผลข้างเคียงเมื่อทานยา Yohimbine Hydrochloride ดังนั้น คุณไม่ควรขับขี่ยานพาหนะหรือใช้งานเครื่องจักร คุณไม่ควรขับขี่หากทานยาที่ส่งผลให้คุณมีอาการเวียนศีรษะ คลื่นไส้หรือความดันโลหิตต่ำลง เภสัชกรแนะนำไม่ให้ผู้ป่วยดื่มแอลกอฮอลล์พร้อมยาเพราะอาจมีผลข้างเคียง โปรดตรวจสอบผลข้างเคียงที่มีต่อร่างกายคุณเมื่อใช้ยา Yohimbine Hydrochloride ปรึกษาแพทย์ของคุณเสมอเพื่อรับคำแนะนำเฉพาะทางเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ
  • ยาหรือผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทานแล้วติดหรือส่งผลต่อพฤติกรรมหรือไม่
   ยาส่วนใหญ่มีคุณสมบัติที่ใช้แล้วไม่ติดและรัฐบาลจะจัดประเภทยาที่ใช้แล้วติดไว้ให้เป็นยาควบคุม อาทิ H หรือ X ในอินเดียและ II-V ในอเมริกา โปรดศึกษาบรรจุภัณฑ์ยาเพื่อแน่ใจว่าไม่ได้เป็นยาควบคุมพิเศษ สุดท้าย อย่าทานยาเองและพึ่งยาโดยไม่ปรึกษาแพทย์ก่อน
  • ฉันสามารถหยุดยาได้ทันทีเลยไหมหรือต้องค่อยๆลดปริมาณลงทีละน้อย
   ยาบางตัวต้องค่อยๆลดหรือไม่สามารถหยุดใช้ได้ในทันทีเพราะอาจส่งผลต่อการดื้ยา โปรดปรึกษาแพทย์ของคุณเพื่อรับคำแนะนำเฉพาะทางสำหรับร่างกาย สุขภาพและยาอื่นๆที่คุณอาจใช้

  ข้อมูลสำคัญอื่นๆของ Yohimbine Hydrochloride

  ขาดยาหนึ่งส่วน

  ในกรณีที่คุณลืมทานยาตามปริมาณที่กำหนด ขอให้ทานทันทีที่นึกได้ หากใกล้กับเวลาทานยารอบต่อไป ขอให้คุณข้ามยาที่ลืมทานไปและทานยาในปริมาณปกติ อย่าทานยาในปริมาณที่เพิ่มขึ้นเพื่อทดแทนรอบที่ลืมทาน หากคุณลืมทานยาบ่อยครั้ง ลองตั้งเวลาหรือขอให้สมาชิกในบ้านเตือนคุณ โปรดปรึกษาแพทย์ประจำตัวเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนรอบกาทานยาหรือจัดรอบยาใหม่เพื่อทดแทนรอบที่ไม่ได้ทานหากที่ผ่านมาคุณลืมทานยาบ่อยครั้ง
  ข้อมูลอ้างอิง: 1, 2, 3, 4

  ยาเกินขนาดของ Yohimbine Hydrochloride

  • ห้ามใช้ยาเกินกว่าปริมาณที่ได้ระบุไว้เพราะการใช้ยามากเกินไปจะไม่ช่วยให้อาการของคุณดีขึ้นแต่อาจเป็นพิษหรือก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ร้ายแรงได้ หากคุณสงสัยว่าตัวคุณเองหรือคนอื่นๆอาจใช้ยา Yohimbine Hydrochloride ในปริมาณมากเกินไป โปรดไปยังแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด นำกล่องหรือฉลากยาไปด้วยเพื่อให้แพทย์ได้รับข้อมูลที่จำเป็นในการวินิจฉัย
  • อย่าให้ยาของคุณแก่ผู้อื่นที่มีอาการเดียวกับคุณเพราะอาจนำไปสู่การใช้ยาเกินปริมาณที่กำหนด
  • โปรดปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณหรือเภสัชกรหรืออ้างอิงถึงบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  ข้อมูลอ้างอิง: 5, 6, 7

  การจัดเก็บ Yohimbine Hydrochloride

  • เก็บยาในอุณหภูมิห้อง ห่างจากความร้อนและแสงแดด อย่าแช่แข็งยานอกจากระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์ เก็บยาให้ห่างจากเด็กและสัตว์เลี้ยง
  • อย่าทิ้งยาลงในชักโครกหรือท่อระบายน้ำนอกจากคุณจะได้รับแจ้งให้ทำเช่นนั้นเนื่องจากยาอาจปนเปื้อนในสิ่งแวดล้อม โปรดปรึกษาแพทย์หรือเภสัชการเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทิ้งยา Yohimbine Hydrochloride อย่างปลอดภัย
  ข้อมูลอ้างอิง: 8, 9, 10, 11

  หมดอายุ Yohimbine Hydrochloride

  • การทานยา Yohimbine Hydrochloride ที่หมดอายุแล้วมีโอกาสสร้างผลเสียต่อร่างกาย โปรดปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรเพื่อรับคำปรึกษาที่ถูกต้องหรือหากคุณรู้สึกไม่ดีหรือไม่สบาย ยากที่หมดอายุแล้วอาจหมดฤทธิ์ในการรักษาอาการของคุณ เพื่อความปลอดภัย การไม่ทานยาที่หมดอายุแล้วมีความสำคัญอย่างยิ่ง หากคุณมีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังที่จำเป็นต้องทานยาอยู่บ่อยครั้ง เช่น อาการโรคหัวใจ ลมชักหรืออาการแพ้ที่เป็นอันตรายต่อชีวิต คุณควรไปพบแพทย์เป็นประจำเพื่อรับยาใหม่
  ข้อมูลอ้างอิง: 12, 13

  ข้อมูลปริมาณยา

  โปรดปรึกษาแพทย์ประจำตัวของคุณหรือเภสัชกรหรืออ้างอิงถึงบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์

  ข้อมูลอ้างอิง

  1. NHS Choices. What should I do if I miss a dose of antibiotics? - เข้าถึงแล้ว: July 14, 2016.
  2. Ever Miss a Dose of Your Medicine? - เข้าถึงแล้ว: July 3, 2016.
  3. Cancer.Net (2014). The Importance of Taking Your Medication Correctly - เข้าถึงแล้ว: July 3, 2016.
  4. Schachter, S.C., Shafer, P. O. &; Sirven, J.I. (2013). Missed Medicines. Epilepsy Foundation - เข้าถึงแล้ว: May 28, 2016.
  5. National Institute of Drug Abuse (2010). Prescription Drugs: Abuse and Addiction. Report Research Series - เข้าถึงแล้ว: July 21, 2016.
  6. eMedicinehealth (2016). Drug Overdose Overview - เข้าถึงแล้ว: July 21, 2016.
  7. Centers for Disease Control and Prevention (2010). Unintentional drug poisoning in the United States - เข้าถึงแล้ว: July 21, 2016.
  8. Centers for Disease Control and Prevention. December 12, 2011. Put your medicines up and away and out of sight - เข้าถึงแล้ว: June 10, 2016.
  9. The Center for Improving Medication Management and the National Council on Patient Information and Education. The quick scoop: medicines and your family: safely storing and disposing of medicines - เข้าถึงแล้ว: June 10, 2016.
  10. U.S. Food and Drug Administration. December 24, 2013. How to dispose of unused medications - เข้าถึงแล้ว: June 10, 2016.
  11. World Health Organization: Information sheet: Pharmaceuticals in drinking-water - เข้าถึงแล้ว: July 1, 2016.
  12. Lyon, R. C., Taylor, J. S., Porter, D. A., et al. (2006) Stability profiles of drug products extended beyond labeled expiration dates. Journal of Pharmaceutical Sciences; 95:1549-60 - เข้าถึงแล้ว: July 3, 2016.
  13. Harvard Medical School (2016). Drug Expiration Dates - Do They Mean Anything? - เข้าถึงแล้ว: May 1, 2016.

  Cite หน้านี้

  Page URL

  HTML Link

  APA Style Citation

  • Yohimbine Hydrochloride - การใช้, ผลข้างเคียง, รีวิว, ข้อควรระวัง - TabletWise. (n.d.). Retrieved July 19, 2018, from https://www.tabletwise.com/medicine-th/yohimbine-hydrochloride

  MLA Style Citation

  • "Yohimbine Hydrochloride - การใช้, ผลข้างเคียง, รีวิว, ข้อควรระวัง - TabletWise" Tabletwise.com. N.p., n.d. Web. 19 Jul. 2018.

  Chicago Style Citation

  • "Yohimbine Hydrochloride - การใช้, ผลข้างเคียง, รีวิว, ข้อควรระวัง - TabletWise" Tabletwise. Accessed July 19, 2018. https://www.tabletwise.com/medicine-th/yohimbine-hydrochloride.

  วันที่อัพเดทล่าสุด

  หน้านี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 3/31/2018
  This page provides information for Yohimbine Hydrochloride in Thai.
  Read Reviews » Yohimbine Hydrochloride